• Tìm kiếm
  • Giỏi hàng0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng !

Bánh mì hoa cúc và sự thật đằng sau tên gọi hoa mỹ này

17/06/2121

Thời gian gần đây, cơn sốt mang tên bánh mì hoa cúc được đông đảo người tiêu dùng đón nhận mặc dù mức giá cao hơn hẳn so với những loại bánh mì thông thường. Tại sao bánh mì hoa cúc lại được ưa chuộng như vậy? Loại bánh này có điều gì đặc biệt? Cùng Huyền Ngân Bakery tìm hiểu nhé!

Bánh mì hoa cúc và những điều bạn chưa biết?

Tại sao có tên gọi bánh mỳ hoa cúc?

Không hề như trong trí tưởng tưởng tượng của bạn, bánh mì hoa cúc thực chất không được làm từ bông hoa cúc nào cả. Thực tế, loại bánh này lại được làm từ bột mì, bơ và hương hoa cam. Sở dĩ người ta gọi nó với cái tên như vậy là vì khi nướng xong, bánh nở bung những thớ vàng ươm rực rỡ như những cánh hoa cúc.

Nguồn gốc của bánh mì hoa cúc?

Thưởng thức hương vị tuyệt hảo của loại bánh này thường xuyên nhưng tôi dám cá rằng bạn sẽ chẳng quan tâm đến nguồn gốc của chúng đâu nhỉ. Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ một loại bánh mì công nghiệp của Pháp. Nhờ đặc tính mềm mịn, hương thơm và an toàn cho sức khỏe mà loại bánh này được lan truyền mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Người ăn kiêng vẫn có thể ăn bánh mì

Thông thường những người béo rất sợ những món ăn làm từ tinh bột, đặc biệt là bánh mì. Tuy nhiên, những người ăn kiêng vẫn có thể thưởng thức bánh mì hoa cúc rất ngon lành bởi lượng tinh bột và lượng đường hạn chế trong thứ bánh healthy này.

Sản xuất bánh mì hoa cúc tại Huyền Ngân Bakery có gì đặc biệt?

Tại Huyền Ngân Bakery, bánh mì hoa cúc được làm ra từ nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ 100% tự nhiên bao gồm những nguồn nguyên liệu sản xuất chính như bột mì, hương hoa cúc, bơ thực vật, đường, trứng và sữa tươi … Toàn bộ những mẫu bánh mì hoa cúc tại Huyền Ngân Bakery trước khi được ra lò đều phải được trải qua các quy trình chế biến hết sức an toàn và nghiêm ngặt nhằm mang lại những trải nghiệm ngon miệng, dễ chịu nhất đến cho người tiêu dùng.

Mang đến hương vị béo ngậy tự nhiên và cực kỳ ngon miệng bởi việc sở hữu lượng bơ lớn. Hơn thế nữa, bánh mì hoa cúc còn có hương vị đậm đà do được nêm nếm một chút gia vị trong quá trình chế biến.

Bên cạnh đó, lớp vỏ bánh mềm mại cùng với hương vị ngọt thanh, dịu nhẹ phù hợp đối với mọi đối tượng người dùng cũng là một trong những đặc điểm rất nổi bật khác của các loại bánh mì hoa cúc Pháp.

Thưởng thức bánh mì hoa cúc trong những bữa ăn hằng ngày kết hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau theo sở thích của bản thân như với sữa tươi, hoặc mứt trái cây tự nhiên … sẽ mang lại cảm giác tận hưởng tuyệt vời. Chúc bạn ngon miệng!

THANH HÓA:

Cơ Sở 1: 17 Đinh Công Tráng, Ba Đình, TP Thanh Hoá.

Điện thoại: 02373.752.666

Cơ Sở 2: PG3-17 Vincom Shophouse - Lê Hoàn - TP Thanh Hoá

Điện thoại: 02373.279.666

Cơ Sở 3: 178 Quang Trung, Thị xã Nghi Sơn (Thị trấn Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá

Điện thoại: 02373.579.666

Cơ Sở 4: 236 Ngô Quyền - Phường Trung Sơn - TP Sầm Sơn

HÀ NỘI:

Cơ Sở 1: 36-41 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 02433.529.666 - 0936015575

Cơ Sở 2: 83 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0932331215

PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0917.551.111

 

Tin tức liên quan

26/04/2424

Khám Phá Hương Vị Hạnh Phúc: Bánh Cookies Huyền Ngân Thơm Lừng

Bánh Cookies không chỉ là món bánh có mặt phổ biến ở khắp mọi nơi, mà đối với thế hệ 8x, 9x bánh quy còn như một “vùng ký ức” của tuổi thơ, của những lần mà chỉ một chiếc bánh nhỏ cũng khiến cả ngày hạnh phúc. Hãy cùng Huyền Ngân tìm lại hương vị xưa qua những chiếc bánh quy bơ, bánh quy hạnh nhân hay bánh quy dừa bạn nhé!
24/04/2424

Những mẫu bánh sinh nhật màu hồng đẹp nhất hiện nay

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt và ngon miệng đã là món quà đáng quý nhất gửi đến người được tặng. Nếu như màu hồng thể hiện sự dịu dàng, dễ thương và cá tính của phái đẹp, thì những chiếc bánh sinh nhật màu hồng cũng sẽ mang ý nghĩa gửi lời chúc tốt đẹp đến họ. Hãy cùng Huyền Ngân tham khảo những mẫu bánh sinh nhật màu hồng đang vô cùng được yêu thích hiện nay nhé!
22/04/2424

Pain au chocolate - mãi mãi một tình yêu với chocolate

Pain au chocolate hay còn được gọi là bánh mì chocolate, là một món bánh dành cho các tín đồ hảo ngọt. Bánh có lớp vỏ giòn xốp, thơm ngậy hòa quyện cùng với hương vị chocolate đắng đắng ngọt ngọt nồng nàn bên trong, khiến ai khi một lần ăn cũng nhớ mãi không quên. Hãy cùng Huyền Ngân Bakery khám phá sự hấp dẫn của loại bánh này qua bài viết dưới đây nhé!
03/04/2424

Bánh mì phô mai tan chảy - vị ngon không thể chối từ

Những món bánh ngập tràn phô mai luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt và Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy cũng không phải ngoại lệ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh thơm mềm, chà bông mặn mặn và nhân phô mai béo ngậy siêu đưa miệng!
28/03/2424

Croissant ngàn lớp - món bánh hot trend tiếp tục khuấy đảo 2024

Croissant, hay còn được gọi là bánh sừng bò là một loại bánh mì nổi tiếng của Pháp. Đây là loại bánh đặc biệt với vô số lớp bột mì mỏng cuộn với nhau. Mùi bơ thơm lừng được ẩn hiện giữa các lớp bột khiến cho món bánh trở nên thơm ngon đặc biệt.
27/03/2424

Bánh su kem Huyền Ngân: Ngọt ngào vị kem, thơm mềm vị bánh

Bánh su kem (tên tiếng Pháp là choux à la crème) là loại bánh ngọt nhỏ xinh ở dạng kem sữa, đây là loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, nhưng lại là món ăn vặt phổ biến và rất được ưa chuộng với mọi lứa tuổi Việt Nam. 
21/03/2424

Nghệ thuật trang trí bánh kem và sự sáng tạo độc đáo

Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, hay các sự kiện quan trọng, bánh kem không chỉ là món tráng miệng mà còn là điểm nhấn không thể thiếu của những bữa tiệc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt bánh kem, bánh sinh nhật thì Huyền Ngân chính là lựa chọn hàng đầu.
15/08/2222

Bánh cupcake - sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc đông người

Bánh cupcake có kích thước nhỏ, vừa với khẩu phần của một người ăn. Những chiếc bánh cupcake là sự lựa chọn tuyệt vời trong các bữa tiệc.