• Tìm kiếm
  • Giỏi hàng0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng !

Huyền ngân bakery - khách hàng là ân nhân

HUYỀN NGÂN BAKERY - KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN

HUYỀN NGÂN BAKERY - KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN

# Huyền Ngân Bakery

VỀ CHÚNG TÔI

Huyền Ngân Bakery bánh và cà phê khởi nguồn từ năm 2011 là thương hiệu sản xuất và bán bánh với slogan "Khách hàng là ân nhân". Những năm đầu, sản phẩm chủ lực của Huyền Ngân Bakery là bánh kem và bánh mỳ tươi.

Trong mỗi dịp lễ hay sinh nhật, bánh kem của Huyền Ngân Bakery luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu, bởi độ ngọt vừa phải, mẫu bánh đẹp, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, đồng hành mỗi ngày của khách hàng là các sản phẩm bánh mỳ tươi dinh dưỡng, thơm ngon.

Giờ đây, Huyền Ngân Bakery không chỉ được biết đến là thương hiệu của các sản phẩm bánh ngon, mà bên cạnh đó là cả đồ uống ngon. Đằng sau thành công của Huyền Ngân Bakery là đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc hết mình, cùng sự sáng tạo, miệt mài làm việc, không ngừng đam mê để có thể đưa ra những sản phẩm không chỉ ngon và đẹp mắt mà còn tốt cho sức khỏe cho khách hàng.

  • Huyền Ngân Bakery không chỉ được biết đến là thương hiệu của các sản phẩm bánh ngon, mà bên cạnh đó là cả đồ uống ngon.
  • Huyền Ngân Bakery có đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc hết mình, cùng sự sáng tạo, miệt mài làm việc, không ngừng đam mê để có thể đưa ra những sản phẩm không chỉ ngon và đẹp mắt mà còn tốt cho sức khỏe cho khách hàng.
HUYỀN NGÂN BAKERY - LỊCH SỬ LÂU ĐỜI

HUYỀN NGÂN BAKERY - LỊCH SỬ LÂU ĐỜI

# Huyền Ngân Bakery

LỊCH SỬ

Năm 2018 là dấu mốc đánh dấu Huyền Ngân Bakery đã có 4 cửa hàng ở các thành phố lớn Hà Nội, Thanh Hóa. Hãy cùng Huyền Ngân Bakery nhìn lại những dấu mốc phát triển bạn nhé. Năm 1992, cửa hàng bánh Huyền Ngân đầu tiên được khai trương tại phố Lê Lợi - Hà Nội. Đến năm 2015, với sự quyết tâm đồng lòng của các thành viên, 2 cửa hàng Huyền Ngân Bakery đã có mặt tại Hà Nội. Những chiếc bánh Huyền Ngân Bakery tươi ngon không chỉ chiếm được lòng tin của thực khách Hà thành mà còn chiếm được sự yêu mến của thực khách xứ Thanh. Vì thế mà năm 2016, 2 cửa hàng Huyền Ngân Bakery đã có mặt tại TP Thanh Hóa. Với sự ủng hộ từ phía khách hàng, dự kiến Huyền Ngân Bakery sẽ liên tục phát triển và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Những đơn vị là khách hàng luôn ủng hộ tin và tưởng Huyền Ngân Bakery trong suốt quãng thời gian qua