• Tìm kiếm
  • Giỏi hàng0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng !

Sữa tươi trân châu đường đen - món quen trải nghiệm mới với công thức của Huyền Ngân

15/08/2222

 

Từ lâu chúng ta đã quen thuộc với bánh kem Huyền Ngân. Giờ đây, Huyền Ngân Bakery không chỉ được biết đến là thương hiệu của các loại bánh ngon, bên cạnh đó là đồ uống ngon. Đặc biệt là sữa tươi trân châu đường đen được rất nhiều khách hàng yêu thích. Hãy đến thưởng thức và trải nghiệm thức uống quen thuộc, cùng với công thức mới lạ này nhé.

Sữa tươi trân châu đường đen có nguồn gốc từ đâu?

Sữa tươi trân châu đường đen là loại thức uống không còn quá xa lạ với chúng ta, đây là thức uống có nguồn gốc từ Đài Loan. Món đồ uống này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa tươi không đường tiệt trùng và trân châu đường đen. Hương vị béo thơm nhẹ nhàng của sữa tươi hòa quyện với những hạt trân châu dẻo dai, ngọt ngào đã tạo nên sức hấp dẫn không thể nào cưỡng lại của loại đồ uống này. Nếu bạn là một tín đồ của các loại trà sữa thì đừng quên cho món sữa tươi trân châu đường đen này vào trong menu của mình nhé. 

Sữa tươi trân châu đường đen mỹ vị của cuộc sống

Sữa tươi trân châu đường đen mỹ vị của cuộc sống

Giải mã sức hấp dẫn của sữa tươi trân châu đường đen tại Huyền Ngân

Với công thức tưởng chừng rất đơn giản, chỉ là sự kết hợp giữa sữa tươi, trân châu đen và sốt đường đen, Huyền Ngân đã đem đến gì đặc biệt mà lại được các bạn trẻ yêu thích đến vậy? 

Điểm nhấn ở hình thức bên ngoài đó chính là màu sắc của trân châu đường đen. Đặc biệt hơn hết là mỹ vị của ly sữa tươi trân châu đường đen không cửa hàng nào có được, nhờ công thức đặc biệt và tay nghề của những người thợ tài hoa của Huyền Ngân bakery.

Các nguyên liệu làm sữa tươi trân châu đường đen của Huyền Ngân

Các nguyên liệu làm sữa tươi trân châu đường đen của Huyền Ngân

Khác với các loại trân châu đen truyền thống, trân châu đường đen được nấu từ đường đen (dark brown sugar) kết vợi với cacao, bột năng, bột gạo, sau đó chế thêm nước sốt đường đen thơm ngon để thức uống có thêm phần đậm đà. Những hạt trân châu được làm một cách kỳ công và ủ trong gần 2 giờ đồng hồ để trân châu đủ độ mềm dẻo và không bị cứng lại khi uống lạnh. Đồng thời quá trình ủ như vậy sẽ làm cho trân châu đường đen có màu đen tuyền đẹp mắt, khi thưởng thức có sự mềm dẻo của trân châu và ngọt thanh của đường đen đem đến cảm giác vừa ngọt ngào lại vừa tươi mới.

Sữa tươi trân châu đường đen là sự kết hợp hoàn hảo của sữa bò tươi và trân châu, không có thành phần của trà hay cafein nên dễ uống hơn cafe và trà sữa trân châu thông thường rất nhiều, hơn nữa, rất tốt cho sức khỏe và không gây béo phì khi sử dụng nhiều. Sữa tươi tiệt trùng không đường nguyên chất, thơm béo kết hợp với những vệt sốt đường đen len lỏi trong ly, cùng với những hạt trân châu đen tuyền tròn trĩnh đẹp mắt làm nên một ly đồ uống tuyệt mỹ. Sự kết hợp với đá làm tăng thêm phần tươi mát cho ly sữa tươi trân châu đường đen. 

Sữa tươi trân châu đường đen Huyền Ngân - sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu thượng hạng và công thức cải tiến

Sữa tươi trân châu đường đen Huyền Ngân - sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu thượng hạng và công thức cải tiến

Với sức hấp dẫn này, Huyền Ngân đã mở rất nhiều cơ sở để phục vụ nhu cầu của khách hàng, đồng thời cũng nhận đặt ship qua hotline 0917 551 111 hoặc qua trang web và fanpage của cửa hàng.

Sự kết hợp hài hoà giữa sữa tươi, sốt đường đen và trân châu thu hút mọi ánh nhìn

Sự kết hợp hài hoà giữa sữa tươi, sốt đường đen và trân châu thu hút mọi ánh nhìn

Nguyên liệu chuẩn để có một ly sữa tươi trân châu đường đen - món quen thuộc trải nghiệm mới lạ với công thức của Huyền Ngân

Để có được thức uống vừa quen thuộc nhưng lại rất mới lạ này, Huyền Ngân đã sử dụng nguyên liệu có chất riêng biệt sau:

Trân châu 

Để có những hạt trân châu vừa dai lại vừa thơm ngon Huyền Ngân đã sử dụng loại bột năng cao cấp mịn màng, bột gạo trắng thơm có vị ngọt bùi, đường đen làm từ mía nguyên chất nên ngọt thanh, đặc biệt hơn hết là bột cacao được sử dụng là loại cao cấp, nguyên chất nên có mùi rất đặc trưng.

Bên cạnh những nguyên liệu chất lượng để tạo ra những hạt trân châu ngon thì Huyền Ngân còn sở hữu công thức làm trân châu dành riêng cho mình. Chính công thức này đã đem lại cảm giác dẻo nhưng vẫn đảm bảo độ mềm vừa phải, ngon hơn, thơm hơn, vị ngọt thanh không bị gắt như một số cửa hàng khác.

Trân châu đen không thể thiếu trong ly sữa tươi trân châu đường đen mang thương hiệu Huyền Ngân 

Trân châu đen không thể thiếu trong ly sữa tươi trân châu đường đen mang thương hiệu Huyền Ngân 

Sốt đường đen

Đường đen là loại đường được sản xuất từ cây mía nhưng chưa qua quá trình tinh luyện nên thường có màu vàng nâu.

Đường đen này được Huyền Ngân nhập khẩu từ Đài Loan, có vị ngọt thanh, rất tốt cho sức khỏe, cho da và không gây tăng cân khi sử dụng nhiều.

Ngoài chất lượng đạt chuẩn để đem đến loại sốt đường đen ngon thì Huyền Ngân còn có những người thợ tài giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Nhờ bàn tay khéo léo của họ đã tạo nên loại sốt sánh mịn có độ ngọt thanh mát đặc trưng chỉ có tại Huyền Ngân.  

Sữa tươi

Sữa tươi thì hầu như các cửa hàng đều giống nhau, nhưng nếu bạn là một thực khách tinh tế sẽ nhận biết được sự khác biệt, tuy không quá lớn nhưng lại đem đến sự hoàn hảo cho ly sữa tươi trân châu đường đen của Huyền Ngân.

Sữa tươi được Huyền Ngân lựa chọn sử dụng là loại sữa tươi không đường tiệt trùng có mùi thơm và độ béo nhất định, đảm bảo không làm mất đi các hương vị của các nguyên liệu khác.

Huyền Ngân ưu tiên lựa chọn loại sữa đảm bảo chất lượng khi sử dụng trong các loại thức uống của cửa hàng

Huyền Ngân ưu tiên lựa chọn loại sữa đảm bảo chất lượng khi sử dụng trong các loại thức uống của cửa hàng

Kết luận

Bạn đã bao giờ thưởng thức sữa tươi trân châu đường đen của Huyền Ngân chưa? Nếu chưa hãy đến và thưởng thức ngay nhé. Sữa tươi trân châu đường đen Huyền Ngân không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn được làm theo công thức cải tiến, mang đến những hạt trân châu dẻo mềm tuyệt hảo, thấm đẫm vị ngọt đến giọt cuối cùng.

Tin tức liên quan

07/05/2424

Món ăn sáng thơm ngon và giàu dinh dưỡng: 

Bên cạnh những nét đẹp về văn hóa, âm nhạc thì nước Pháp còn được biết đến như một thiên đường ẩm thực với những món ăn ngon được chế biến công phu với hương vị tuyệt hảo và quyến rũ lòng người. Và một trong những niềm tự hào của nước Pháp có thể kể đến đó chính là bánh mì hoa cúc thơm ngon với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào trong từng miếng bánh.
26/04/2424

Khám Phá Hương Vị Hạnh Phúc: Bánh Cookies Huyền Ngân Thơm Lừng

Bánh Cookies không chỉ là món bánh có mặt phổ biến ở khắp mọi nơi, mà đối với thế hệ 8x, 9x bánh quy còn như một “vùng ký ức” của tuổi thơ, của những lần mà chỉ một chiếc bánh nhỏ cũng khiến cả ngày hạnh phúc. Hãy cùng Huyền Ngân tìm lại hương vị xưa qua những chiếc bánh quy bơ, bánh quy hạnh nhân hay bánh quy dừa bạn nhé!
24/04/2424

Những mẫu bánh sinh nhật màu hồng đẹp nhất hiện nay

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt và ngon miệng đã là món quà đáng quý nhất gửi đến người được tặng. Nếu như màu hồng thể hiện sự dịu dàng, dễ thương và cá tính của phái đẹp, thì những chiếc bánh sinh nhật màu hồng cũng sẽ mang ý nghĩa gửi lời chúc tốt đẹp đến họ. Hãy cùng Huyền Ngân tham khảo những mẫu bánh sinh nhật màu hồng đang vô cùng được yêu thích hiện nay nhé!
22/04/2424

Pain au chocolate - mãi mãi một tình yêu với chocolate

Pain au chocolate hay còn được gọi là bánh mì chocolate, là một món bánh dành cho các tín đồ hảo ngọt. Bánh có lớp vỏ giòn xốp, thơm ngậy hòa quyện cùng với hương vị chocolate đắng đắng ngọt ngọt nồng nàn bên trong, khiến ai khi một lần ăn cũng nhớ mãi không quên. Hãy cùng Huyền Ngân Bakery khám phá sự hấp dẫn của loại bánh này qua bài viết dưới đây nhé!
03/04/2424

Bánh mì phô mai tan chảy - vị ngon không thể chối từ

Những món bánh ngập tràn phô mai luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt và Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy cũng không phải ngoại lệ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh thơm mềm, chà bông mặn mặn và nhân phô mai béo ngậy siêu đưa miệng!
28/03/2424

Croissant ngàn lớp - món bánh hot trend tiếp tục khuấy đảo 2024

Croissant, hay còn được gọi là bánh sừng bò là một loại bánh mì nổi tiếng của Pháp. Đây là loại bánh đặc biệt với vô số lớp bột mì mỏng cuộn với nhau. Mùi bơ thơm lừng được ẩn hiện giữa các lớp bột khiến cho món bánh trở nên thơm ngon đặc biệt.
27/03/2424

Bánh su kem Huyền Ngân: Ngọt ngào vị kem, thơm mềm vị bánh

Bánh su kem (tên tiếng Pháp là choux à la crème) là loại bánh ngọt nhỏ xinh ở dạng kem sữa, đây là loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, nhưng lại là món ăn vặt phổ biến và rất được ưa chuộng với mọi lứa tuổi Việt Nam. 
21/03/2424

Nghệ thuật trang trí bánh kem và sự sáng tạo độc đáo

Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, hay các sự kiện quan trọng, bánh kem không chỉ là món tráng miệng mà còn là điểm nhấn không thể thiếu của những bữa tiệc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt bánh kem, bánh sinh nhật thì Huyền Ngân chính là lựa chọn hàng đầu.