• Tìm kiếm
  • Giỏi hàng0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng !

Bánh tart kem trứng béo ngậy, thơm ngon

17/06/2121

Nếu bạn đã một lần thưởng thức qua bánh tart kem trứng rồi chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hương vị đặc biệt của nó. Với phần đế ngàn lớp giòn tan trong miệng cộng với phần kem trứng béo ngậy sóng sánh. Hẳn là bạn đang tìm một cơ sở cung cấp bánh tart kem trứng ngon phải không nào? Thế thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bánh tart kem trứng là gì?

Dành cho những ai chưa biết thì bánh tart kem trứng là một loại bánh được làm từ 2 nguyên liệu chính là trứng và kem. Bánh có màu vàng nhạt bắt mắt, bề mặt nhẵn bóng, cuốn hút. Vỏ bánh dày, có hình dáng như cái chén nhỏ, giòn tan. Bên trong bánh là phần nhân đầy trứng được nướng lên, với vị ngọt và béo ngậy khó cưỡng.

Đây có lẽ là loại bánh rất được giới trẻ ưa thích, một phần bởi hương vị thơm ngon của nó, một phần nhờ sự độc đáo và mới lạ trong hình thức của loại bánh này.

Bánh tart trứng – giao thoa văn hóa ẩm thực Đông Tây

Bánh tart từ xưa có tên là “Pastel de Natas”, nghĩa là bánh mãng cầu. Đây là món bánh quen thuộc, thường xuất hiện sau bữa ăn chính của người Bồ Đào Nha hoặc sau các bữa tiệc trà. Món bánh này được gia nhập vào Châu Á sau khi Macao trở thành thuộc địa của quốc gia châu Âu này.

Hương vị thơm ngon đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo của lớp nhân sữa trứng béo ngậy, thơm mềm với vỏ bánh giòn rụm. Tiếng tăm của loại bánh này đã lan rộng khắp Châu Á.

Bánh tart kem trứng tại nhà Huyền Ngân Bakery có gì đặc biệt?

Mấu chốt để Tart kem trứng tại Huyền Ngân Bakery làm nên tiếng vang trong hàng ngàn món có lẽ chính là sự kết hợp của lớp vỏ ngàn lớp giòn tan và nhân trứng beo béo, ngọt thanh, mềm mịn như tan trong miệng, cùng với vẻ ngoài nhỏ xinh, đơn giản mà sang trọng.

Đặc biệt, Huyền Ngân luôn đặt ra tiêu chuẩn khắt khe cho vùng nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chỉ số độc hại cho sức khỏe ở mức có thể chấp nhận được. Quy trình chế biến bánh cũng được giám sát nghiêm ngặt, nhờ kinh nghiệm lâu năm và cảm nhận chuẩn xác mà cho ra lò những mẻ bánh vô cùng chất lượng.

Cách bảo quản bánh tart kem trứng tại nhà an toàn, tiện lợi

Bánh tart kem trứng sẽ ngon nhất khi được ăn ngay khi ra lò hoặc ăn trong ngày. Nhưng nếu bạn lỡ mua quá nhiều mà không ăn hết chúng thì nên học cách bảo quản sau đây để không bị lãng phí đồ ăn nhé.

Bánh tart trứng có thể được dùng trong khoảng 2 đến 3 ngày. Khi ăn không hết, bạn cần cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh nếu dùng vào ngày hôm sau. Khi muốn dùng nóng, chỉ cần phủ một lớp giấy bạc quanh bánh và cho vào lò nướng khoảng 10 phút, bánh sẽ nóng giòn như mới.

Tuyệt đối không để bánh bên ngoài, vì trong bánh có chứa bơ, sữa dù đã được nướng chín nhưng vẫn rất dễ bị ôi thiu, dễ làm vi sinh vật phát triển nhanh chóng nhất là những nơi độ ẩm cao, trời nắng nóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huyền Ngân Bakery!

THANH HÓA:

Cơ Sở 1: 17 Đinh Công Tráng, Ba Đình, TP Thanh Hoá.

Điện thoại: 02373.752.666

Cơ Sở 2: PG3-17 Vincom Shophouse - Lê Hoàn - TP Thanh Hoá

Điện thoại: 02373.279.666

Cơ Sở 3: 178 Quang Trung, Thị xã Nghi Sơn (Thị trấn Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá

Điện thoại: 02373.579.666

Cơ Sở 4: 236 Ngô Quyền - Phường Trung Sơn - TP Sầm Sơn

HÀ NỘI:

Cơ Sở 1: 36-41 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 02433.529.666 - 0936015575

Cơ Sở 2: 83 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0932331215

PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0917.551.111


 

Tin tức liên quan

15/05/2424

Những mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất cho bé trai

Trong buổi tiệc sinh nhật của mình, các bạn nhỏ thường rất thích thú với những chiếc bánh kem đầy màu sắc với hình thù ngộ nghĩnh cùng trang trí dễ thương. Để lựa chọn được mẫu bánh kem hợp ý bé nhất, bố mẹ hãy để ý xem cậu nhóc nhà mình có sở thích như thế nào và hãy cùng Huyền Ngân tham khảo ngay các mẫu bánh sinh nhật cho bé trai đẹp mắt dưới đây nhé!
07/05/2424

Món ăn sáng thơm ngon và giàu dinh dưỡng: 

Bên cạnh những nét đẹp về văn hóa, âm nhạc thì nước Pháp còn được biết đến như một thiên đường ẩm thực với những món ăn ngon được chế biến công phu với hương vị tuyệt hảo và quyến rũ lòng người. Và một trong những niềm tự hào của nước Pháp có thể kể đến đó chính là bánh mì hoa cúc thơm ngon với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào trong từng miếng bánh.
26/04/2424

Khám Phá Hương Vị Hạnh Phúc: Bánh Cookies Huyền Ngân Thơm Lừng

Bánh Cookies không chỉ là món bánh có mặt phổ biến ở khắp mọi nơi, mà đối với thế hệ 8x, 9x bánh quy còn như một “vùng ký ức” của tuổi thơ, của những lần mà chỉ một chiếc bánh nhỏ cũng khiến cả ngày hạnh phúc. Hãy cùng Huyền Ngân tìm lại hương vị xưa qua những chiếc bánh quy bơ, bánh quy hạnh nhân hay bánh quy dừa bạn nhé!
24/04/2424

Những mẫu bánh sinh nhật màu hồng đẹp nhất hiện nay

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt và ngon miệng đã là món quà đáng quý nhất gửi đến người được tặng. Nếu như màu hồng thể hiện sự dịu dàng, dễ thương và cá tính của phái đẹp, thì những chiếc bánh sinh nhật màu hồng cũng sẽ mang ý nghĩa gửi lời chúc tốt đẹp đến họ. Hãy cùng Huyền Ngân tham khảo những mẫu bánh sinh nhật màu hồng đang vô cùng được yêu thích hiện nay nhé!
22/04/2424

Pain au chocolate - mãi mãi một tình yêu với chocolate

Pain au chocolate hay còn được gọi là bánh mì chocolate, là một món bánh dành cho các tín đồ hảo ngọt. Bánh có lớp vỏ giòn xốp, thơm ngậy hòa quyện cùng với hương vị chocolate đắng đắng ngọt ngọt nồng nàn bên trong, khiến ai khi một lần ăn cũng nhớ mãi không quên. Hãy cùng Huyền Ngân Bakery khám phá sự hấp dẫn của loại bánh này qua bài viết dưới đây nhé!
03/04/2424

Bánh mì phô mai tan chảy - vị ngon không thể chối từ

Những món bánh ngập tràn phô mai luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt và Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy cũng không phải ngoại lệ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh thơm mềm, chà bông mặn mặn và nhân phô mai béo ngậy siêu đưa miệng!
28/03/2424

Croissant ngàn lớp - món bánh hot trend tiếp tục khuấy đảo 2024

Croissant, hay còn được gọi là bánh sừng bò là một loại bánh mì nổi tiếng của Pháp. Đây là loại bánh đặc biệt với vô số lớp bột mì mỏng cuộn với nhau. Mùi bơ thơm lừng được ẩn hiện giữa các lớp bột khiến cho món bánh trở nên thơm ngon đặc biệt.
27/03/2424

Bánh su kem Huyền Ngân: Ngọt ngào vị kem, thơm mềm vị bánh

Bánh su kem (tên tiếng Pháp là choux à la crème) là loại bánh ngọt nhỏ xinh ở dạng kem sữa, đây là loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, nhưng lại là món ăn vặt phổ biến và rất được ưa chuộng với mọi lứa tuổi Việt Nam.